A Simple Key For gastosic UnveiledNgoài ra tác dụng của thuốc Gastosic cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao dựa theo cơ chế hoạt động của thuốc như:

Các loại thực phẩm chức năng của Việt Nam đa phần được lựa chọn sản xuất từ nguyên liệu thuần Việt, được tách chiết, được bào chế phù hợp với cơ địa người Việt, đem lại tác dụng bền vững và có mức giá phù hợp hơn.

5 loại hạt nên ăn và three loại hạt được dùng làm thuốc cho người bị trào ngược dạ dày

Điều quan trọng đối với người bệnh khi bổ sung thêm thực phẩm chức năng là cần tỉnh táo trong việc lựa chọn đúng nhà sản xuất uy tín. 

Thực phẩm chức năng Gastosic có thể được chỉ định trong các trường hợp sau:

GASTOSIC - Hội tụ nine thảo dược quý Hỗ trợ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày từ Căn Nguyên

Tác dụng: Giúp thần kinh ổn định, giảm căng thẳng, stress, người bệnh ngủ ngon hơn, hỗ trợ điều trị bệnh từ căn nguyên

Người bệnh không nên tự ý ngưng sử dụng sản phẩm khi thấy các triệu chứng thuyên giảm để tránh trường hợp tái phát hoặc biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Chẳng có lời hứa hẹn hay quảng cáo nào đáng tin cậy hơn sự trải nghiệm của chính bạn.

Với hiệu quả từ rất nhiều bệnh nhân đã đạt được sau khi sử dụng Gastosic, chúng tôi tin rằng chất lượng của sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng.

Trường hợp phụ nữ mang thai hay đang cho con bú, trẻ em dưới twelve tuổi cần tham khảo kỹ lưỡng bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng Gastosic.

Cần cẩn trọng khi sử dụng cho phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em dưới twelve tuổi

Dưới đây là liều nha thuoc tay thường dùng của Gastosic, được khuyến cáo cho những trường hợp phổ biến nhất:

Sản phẩm Gastosic chứa Nano curcumin (chuyển giao từ Viện Hàn Lâm & KHCN Việt Nam) kết hợp 8 loại thảo dược quý khác để phát huy tối gastosic đa tác dụng và làm cho Gastosic có hiệu quả ưu việt 3 tác động hỗ trợ điều trị bệnh trào nha thuoc tay ngược dạ dày thực quản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *